19/03/2024

Club Clio – Thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc giúp mọi cô gái xinh đẹp hơn

4 điểm nổi bật khi nói về thương hiệu Clio: Chuyên nghiệp thời thượng - Phong cách - Ấn tượng quyến rũ - Hoàn hảo. Đó là cách Clio mang đến các sản phẩm trang điểm cho giới trẻ lựa chọn và trải nghiệm tuyệt vời khi make-up, tạo ra lớp trang điểm chuyên nghiệp trong những sản phẩm đơn giản.

Ra đời vào năm 1993, CLIO là công ty mỹ phẩm đầu tiên được sáng tạo bởi một nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp tại Hàn Quốc.

Trải qua gần 30 năm phát triển, Clio đã có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường thông qua việc ra mắt các sản phẩm trang điểm cho khách hàng trẻ, đa dạng về sản phẩm làm đẹp mang lại nhiều màu sắc hợp thời trang nhất.

 

Clio được bán nhiều ở các cửa hàng mỹ phẩm tại các thành phố lớn. Để mua đúng hàng chính hãng, bạn nên kiểm tra sản phẩm trước khi mua để tránh hàng giả hoặc hàng nhái nhé. 

Ngoài ra, bạn có thể mua Clio trên các gian hàng chính hãng từ Hàn Quốc chỉ với tiện ích Order Hàn Quốc được đánh giá tốt nhất.

Bước 1: Cài đặt tiện ích Order Hàn Quốc

Bước 2: Chọn sản phẩm tại link https://clubclio.co.kr/

Các sản phẩm của Club Clio bao gồm các loại son môi, phấn má hồng, kem nền, mascara, bột phấn, tẩy trang và các sản phẩm chăm sóc da khác. 

Các sản phẩm của Club Clio được chế tạo từ các thành phần chất lượng cao như sáp ong, chiết xuất từ hoa cúc và nhiều thành phần tự nhiên khác, giúp bảo vệ và dưỡng da hiệu quả. Club Clio cũng nổi tiếng với các sản phẩm trang điểm và chăm sóc da chuyên sâu như kem dưỡng, tinh chất, và mask. 

Bước 3: Chọn thông số phù hợp và thêm vào giỏ hàng

Bước 4: Tiến hành thanh toán

 Tự tin, xinh đẹp, là chính mình chính là mong muốn của Clio với tất cả các cô gái ở khắp mọi nơi thông qua những sản phẩm mà Clio mang lại. Chỉ cần tải tiện ích Order Hàn Quốc, bạn sẽ không bỏ lỡ nhưng ưu đãi hấp dẫn được cập nhật mỗi ngày trên trang web này.

 

Powered by Froala Editor

Order Han Quoc - Logo

Văn phòng đại diện

Việt Nam:

Hàn Quốc:

Thông tin liên hệ

Email

Order Hàn Quốc - đã xác nhận bộ công thương
SỐ ĐKKD 01E8028981 do UBND Q.ĐỐNG ĐA
cấp ngày 06/12/2019