12/04/2024

Cách mua giày Reebok từ Hàn Quốc về Việt Nam

Reebok là một thương hiệu giày rất nổi tiếng, được thành lập chính thức vào năm 1958 và tính tới nay đã có hơn 60 năm hoạt động. Trong suốt những năm qua thương hiệu luôn mang tới cho người tiêu dùng trên thế giới những mẫu giày đẹp và phong cách, phù hợp cho bạn sử dụng hàng ngày hay tham gia leo núi, dã ngoại, chạy bộ,…

 

Reebok sở hữu những tính năng nhờ công nghệ hiện đại như đệm khí, công nghệ dệt cải tiến của FLEXWEAVE, theo cấu trúc đan len không đường may…..cho mặt giày. Ngoài ra, phần đế giày với chất liệu nhựa EVA cải tiến cho dòng giày Classics. Đối với dòng sản phẩm Running/Training, chất liệu cao su tự nhiên cao cấp có độ bám cao ở nhiều mặt địa hình giúp người mang dễ dàng hoạt động thể thao. Reebok là một trong những thương hiệu sử dụng các công nghệ được đánh giá cao cho mặt giày, đệm giày và đế giày. Đây được xem là một ưu điểm vượt trội của Reebok so với nhiều hãng giày thể thao khác.

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một đôi giày Reebok chính hãng từ Hàn Quốc phù hợp với mục đích cũng như nhu cầu của bản thân, hãy chọn lựa ngay cùng Order Hàn Quốc nhé!

 

Bước 1: Cài đặt tiện ích Order Hàn Quốc ngay TẠI ĐÂY

Bước 2: Chọn sản phẩm tại link https://reebok.co.kr/

Reebok sở hữu những tính năng nhờ công nghệ hiện đại hỗ trợ tốt cho các hoạt động chạy bộ, tập luyện và di chuyển linh hoạt. Reebok đã khẳng định được vị thế trên thị trường về chất lượng cũng như uy tín về sản phẩm của mình.

Bước 3: Chọn thông số phù hợp và thêm vào giỏ hàng

Bước 4: Tiến hành thanh toán

Order Hàn Quốc là đơn vị chuyên nhận ship hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam với chi phí dịch vụ cạnh tranh. Bạn chỉ cần tải tiện ích và tự mình lựa chọn hoặc inbox thông tin mẫu giày Reebok muốn mua, Order Hàn Quốc sẽ ngay lập tức hỗ trợ đặt hàng và ship về tận Việt Nam cho khách hàng, cam kết sản phẩm chính hãng.

Thông tin liên hệ:

ORDER HÀN QUỐC 

Powered by Froala Editor

Order Han Quoc - Logo

Văn phòng đại diện

Việt Nam:

Hàn Quốc:

Thông tin liên hệ

Email

Order Hàn Quốc - đã xác nhận bộ công thương
SỐ ĐKKD 01E8028981 do UBND Q.ĐỐNG ĐA
cấp ngày 06/12/2019