23/08/2023

Cách nhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam nhanh nhất

Hàn Quốc là một thị trường lớn với nhiều mặt hàng được người dân Việt Nam yêu thích. Chính vì thế mà những bạn có máu kinh doanh thường tìm hiểu về cách nhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam để có thể mang về lợi nhuận do order trực tiếp có thể mua hàng với giá rẻ, đa dạng sản phẩm, đón đầu xu hướng….Vậy. cùng orderhanquoc.com tìm hiểu ngay về cách nhập hàng này nhé! 

 

Tìm hiểu thủ tục nhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam

 

Khi tìm hiểu về quy trình, thủ tục nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam nói chung và từ Hàn Quốc về Việt Nam nói riêng, bạn sẽ nhận thấy không phải bất cứ hàng hóa nào cũng có thể nhập khẩu vào trong nước.

 

Trước khi tiến hành khâu nhập, bạn phải tìm hiểu kỹ hàng hóa của bạn có nằm trong danh sách hàng cấm hay không để nhanh chóng xin giấy phép nhập khẩu. Đồng thời, tìm hiểu cụ thể về đối tác của mình có là đơn vị kinh doanh uy tín hay không để tránh các rủi ro, phiền phức khi nhập hàng.

 


 

Tiếp đó, các bước trong thủ tục nhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam gồm có:

 

Bước 1: Ký hợp đồng ngoại thương

 

Tiến hành đàm phán để ký hợp đồng mua hàng với đối tác nước ngoài. Sau đó hai bên có thể thỏa thuận cùng nhau để thống nhất những điều kiện liên quan như: mã hàng, quy cách đóng gói, số lượng, giá cả, chứng từ hàng hóa…

 

Bước 2: Làm thủ tục hải quan cho hàng hóa. 

 

Nếu là đơn hàng nhập khẩu theo điều kiện FOB, CIF, CNF thì nhà nhập khẩu phải làm thủ tục hải quan tại Việt Nam. Còn đối với những hàng hóa nhập khẩu diện DDU, DDP (hoặc DAP) thì đối tác bán hàng sẽ làm thủ tục cho bạn và chuyển hàng đến kho của bạn.

 

Bước này được hoàn tất khi bạn đã nộp thuế thông quan và trình ký hải quan cổng, bãi thành công. Thủ tục này khá phức tạp về mặt giấy tờ và trình ký vì vậy bạn có thể nhờ đến các đơn vị dịch vụ thông quan làm thay.

 


 

Bước 3: Chuyển hàng về kho. 

 

Ở bước này bạn sẽ phải chuẩn bị phương tiện vận tải để vận chuyển hàng về kho. Thông thường chủ hàng có thể thuê xe container hoặc xe tải để vận chuyển hàng hoá.

 

Nên lấy hàng gì từ Hàn Quốc để kinh doanh?

 

Ngoài việc tham khảo thị trường để nắm bắt nhu cầu mua sắm của khách hàng thì bạn cũng cần tìm hiểu về các mặt hàng hợp pháp nằm trong danh sách có thể nhập khẩu về Việt Nam.

 

Lấy hàng quần áo, giày dép, túi xách và đồ thời trang Hàn Quốc

 

Những mặt hàng này luôn đi đầu trong nhóm các sản phẩm bán chạy nhất ở nước ta do nhu cầu cao, đặc biệt các sản phẩm mang phong cách Hàn Quốc, nhập khẩu từ Hàn Quốc lại càng được đón nhận nồng nhiệt do đây là nơi tạo nên xu hướng thời trang của giới trẻ toàn cầu. 

 

Lấy hàng mỹ phẩm Hàn Quốc

 

Nhắc đến Hàn Quốc, hẳn chúng ta không thể nói đến ngành công nghiệp làm đẹp với rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng thế giới như: Ohui, Thefaceshop, Laneige, Innisfree, Skinfood….Vì vậy sẽ thật thiếu sót nếu bạn không lựa chọn mỹ phẩm là mặt hàng kinh doanh của mình.

 


 

Lấy hàng linh kiện điện tử, đồ điện tử và đồ gia dụng Hàn Quốc

 

Các mặt hàng như  linh kiện điện tử, đồ điện tử và đồ gia dụng Hàn Quốc cùng được rất nhiều gia đình Việt lựa chọn nhờ chất lượng ổn định, độ bền cao và thiết kế đẹp mặt. Vậy nên, đây cũng được xem là một mặt hàng đang để kinh doanh khi bạn có ý định nhập gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam.

 

Lấy hàng thực phẩm Hàn Quốc

 

Khi vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam kinh doanh chắc hẳn nhiều bạn sẽ nghĩ ngay đến mặt hàng thực phẩm của Hàn. Trong đó phải kể đến gia vị, bánh kẹo, sữa, đồ khô, các loại mì, hải sản Hàn Quốc….Hầu hết các sản phẩm này đều là những đồ  “gây” nghiện giới trẻ, vì thế nếu kinh doanh bạn có thể cân nhắc.

 

Lấy hàng dược phẩm và thực phẩm chức năng từ Hàn Quốc

 


 

Dược phẩm và thực phẩm chức năng Hàn Quốc với nguồn nguyên liệu quý giá từ nhân sâm không chỉ tạo thương hiệu tại Hàn, mà còn được người tiêu dùng  Việt Nam tin tưởng lựa chọn sử dụng. Mỗi lần nhắc đến các món quà tặng người thân những món dược phẩm, thực phẩm chức năng Hàn Quốc luôn được tìm kiếm hàng đầu.

 

Tổng hợp cách nhập hàng Hàn Quốc về Việt Nam

 

Bạn muốn nhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam nhưng lo lắng vì không có kinh nghiệm mua hàng, không thông thạo tiếng Hàn, không biết là nên lựa chọn vận chuyển từ Hàn về bằng đường bay hay đường biển. Dưới đây, chúng tôi tổng hợp các cách nhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam.

 

Nhập hàng Hàn Quốc từ các cửa hàng, đại lý

 

Cách nhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam thông quá các cửa hàng, đại lý bán đồ Hàn Quốc tại Việt Nam. Các cửa hàng, đại lý này là trung gian thứ ba giữa nhà sản xuất và bạn. 

 

 

Ưu điểm: 

 

 • Thuận lợi trong nhập hàng hóa

 • Có thể xem hàng tận nơi và đảm bảo được chất lượng hàng hóa.

 

Nhược điểm:

 

 • Bạn phải bỏ ra số vốn lớn hơn với giá cao hơn giá gốc, tùy thuộc vào số lượng hàng mà bạn nhập sẽ được hưởng mức giá nhập khác nhau.

 • Hàng hóa phụ thuộc vào đại lý có ít hay nhiều, hàng sẵn hay hàng order.

 

Nhập hàng Hàn Quốc xách tay từ người thân

 

Nếu như bạn có người thân làm việc và sinh sống tại Hàn Quốc, bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách nhập hàng Hàn Quốc về Việt Nam nhanh chóng và đơn giản bằng việc nhờ người thân mua rồi gửi về. 

 

Ưu điểm: 

 

 • Mua được giá gốc

 • Có thể đánh giá được chất lượng sản phẩm

 • Số vốn ít nếu bạn kinh doanh theo kiểu order (nhận order từ khách hàng rồi mới lấy hàng)

 

Nhược điểm:

 

 • Nhập hàng với số lượng ít

 • Hàng hóa bị thất lạc, hỏng hóc trong quá trình vận chuyển không có ai chịu trách nhiệm.

 

Nhập hàng Hàn Quốc từ các website thương mại điện tử

 

Tại Hàn Quốc, các website thương mại điện tử nổi tiếng rất nhiều. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm nguồn hàng để kinh doanh đa dạng và phong phú nhờ vào việc tìm kiếm thông tin sản phẩm và cách nhập hàng Hàn Quốc về Việt Nam từ các website uy tín.

 

 

Ưu điểm:

 

 • Đa dạng nguồn hàng

 • Giá cả cạnh tranh nhất

 • Săn sale hiệu quả, nhanh chóng

 • Thường xuyên có khuyến mãi quà tặng cho khách hàng

 

Nhược điểm:

 • Hầu hết các website bán hàng tại Hàn Quốc đều không nhận gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam vì thế bạn phải tự tìm kiếm phương thức gửi hàng về nước như: nhờ người thân nhận hàng rồi gửi về, thuê dịch vụ vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam.

 • Gặp khó khăn nếu hàng hóa bị hỏng hóc, thất lạc, không như quảng cáo...vì chi phí gửi trả hàng, hoàn hàng quá cao.

 

Nhập hàng Hàn Quốc bằng cách trở thành đại lý phân phối từ các thương hiệu mỹ phẩm

 

Nếu như bạn đã có một số vốn nhất định, cách nhập hàng Hàn Quốc về Việt Nam mà bạn nên suy nghĩ đến có thể là lấy số lượng hàng lớn cho việc kinh doanh bằng việc trở thành đại lý phân phối hoặc lấy trực tiếp từ các nhãn hiệu có tên tuổi. 

 

Ưu điểm:

 

Nguồn hàng được đảm bảo

Được hưởng mức giá tốt nhất

Được  tư vấn, trợ giúp từ các nhà kinh doanh Hàn Quốc giàu kinh nghiệm

 

Nhược điểm:

 

 • Số vốn bỏ ra khá lớn

 • Rủi ro trong việc ôm hàng

 • Phải thực hiện các khai báo thuế quan phức tạp

 

Nhập hàng Hàn Quốc bằng dịch vụ mua hộ

 

Một trong số các cách nhập hàng Hàn Quốc về Việt Nam được nhiều người lựa chọn hiện nay khi tìm kiếm nguồn hàng từ Hàn Quốc đó chính là sử dụng dịch vụ mua hàng hộ Hàn Quốc hay còn gọi là nhận order hàng Hàn về Việt Nam.

 

 

Ưu điểm:

 

 • Có thể nhập hàng tận gốc với giá tốt nhất

 • Số vốn ít cũng có thể nhập hàng

 • Giảm thiểu các rủi ro trong việc nhập hàng so với các cách nhập hàng Hàn Quốc về Việt Nam khác.

 • Thuận tiện trong việc lấy hàng (có thể chỉ cần ngồi ở nhà hàng về đơn vị dịch vụ sẽ ship tận nơi)

 • Dễ dàng trong việc đơn hàng, tối giản hóa các bước mua hàng của bạn. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin loại hàng hóa, số lượng cần nhập hoặc đường link sản phẩm từ các website bán hàng online tại Hàn Quốc, đơn vị order tiến hành thực hiện giúp bạn các công việc còn lại.

 • Cách nhập hàng Hàn Quốc về Việt Nam này sẽ được tư vấn khi nhập hàng và không cần lo các thủ tục hải quan, thuế quan vì đã có công ty dịch vụ xử lý.

 

Nhược điểm:

 

 • Khi sử dụng dịch vụ order mua hàng hộ Hàn Quốc, bạn cần chú ý lựa chọn các đơn vị uy tín để đảm bảo việc nhập hàng hiệu quả và an toàn.

 • Hàng hóa phải chờ đợi từ 5 - 7 ngày (có thể lâu hơn tùy vị trí xa gần).

 

ORDER HÀN QUỐC chuyên nhận order hàng Hàn về Việt Nam giá tốt

 

Order Hàn Quốc là một trong những đơn vị vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam uy tín hiện nay. Lý do mà bạn nên cân nhắc lựa chọn Order Hàn Quốc phải kể đến:

 

 

 • Order Hàn Quốc có kinh nghiệm dày dặn

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam, orderhanquoc.com sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thông thạo ngoại ngữ 2 nước, có khả năng đàm phán tốt nhất với các xưởng, kho, shop bán hàng tại Hàn nếu bạn yêu cầu lấy số lượng nhiều.

 

 • Phí dịch vụ hấp dẫn cho khách mua lẻ và mua sỉ

 

Order Hàn Quốc có lượng khách hàng lớn nên khối lượng hàng hóa đi về liên tục nhờ đó giảm các chi phí trong vận chuyển, kho bãi. Nhờ vậy khi order tại đây bạn sẽ có được mức phí dịch vụ hấp dẫn nhất.

 

 • Cam kết hoàn tiền 100% nếu hỏng hoặc mất hàng

 

Trong trường hợp xảy ra rủi ro với hàng hóa, Order Hàn Quốc sẽ chịu mọi trách nhiệm với đơn hàng đã hỏng hoặc mất do vận chuyển. Hoàn tiền 100% và bồi thường xứng đáng với giá trị đơn hàng.

 

 • Thời gian xử lý và giao hàng nhanh chóng

 

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng hệ thống kho bãi rộng rãi, order Hàn Quốc cam kết xử lý đơn hàng và giao hàng trong thời gian ngắn nhất chỉ từ 5 - 7 ngày. Không tồn hàng và om hàng của khách.

 

 • Liên tục cập nhật thông tin khuyến mãi, giảm giá

 

Order Hàn Quốc có đội ngũ trực web 24/24, nhờ đó cập nhật nhanh chóng các thông tin khuyến mãi, giảm giá từ các website. Nhờ vậy mà khi là khách hàng của orderhanquoc.com bạn có thể được nhắc nhở hoặc tư vấn để có thể săn được sale, chương trình mua hàng hấp dẫn nhất.

 

Trên đây, chúng tôi thông tin đến bạn cách nhập hàng Hàn Quốc về Việt Nam nhanh nhất, ít rủi ro nhất. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn, cám ơn bạn đã đón đọc!

 

Thông tin liên hệ: 

ORDER HÀN QUỐC 

Webiste: https://orderhanquoc.com

Zalo Official: zalo.me/3274015916790217123 

Fanpage Official: https://www.facebook.com/odhqvn 

Email: [email protected]

Powered by Froala Editor

Order Han Quoc - Logo

Văn phòng đại diện

Việt Nam:

Hàn Quốc:

Thông tin liên hệ

Email

Order Hàn Quốc - đã xác nhận bộ công thương
SỐ ĐKKD 01E8028981 do UBND Q.ĐỐNG ĐA
cấp ngày 06/12/2019