24/09/2023

Công dụng và sự khác biệt của collagen nước và collagen dạng bột và dạng viên

Collagen là một loại protein quan trọng tạo nên cấu trúc của da, xương, khớp và các mô liên kết trong cơ thể. Collagen giúp duy trì độ đàn hồi, săn chắc của da, giảm nếp nhăn, hỗ trợ sức khỏe khớp và xương. Khi lứa tuổi tăng, cơ thể sản xuất ít collagen hơn, nên nhiều người tìm kiếm các sản phẩm bổ sung collagen như collagen nước, collagen dạng bột, và collagen viên nang.

 

Cấu tạo collagen

Collagen nước:

Công dụng: Collagen nước có tác dụng nhanh chóng, dễ dàng hấp thụ và tiêu hóa. Nó giúp cải thiện sự đàn hồi và độ săn chắc của da, giảm nếp nhăn, hỗ trợ sức khỏe xương và khớp.

Đặc điểm: Collagen nước có thể uống trực tiếp hoặc pha vào nước hoặc các đồ uống khác. Thường có hương vị ngon và dễ uống hơn so với các dạng khác.

Collagen dạng bột / viên:

Công dụng: Collagen dạng bột và viên nang cũng có tác dụng tương tự như collagen nước, giúp cải thiện độ đàn hồi, săn chắc da, giảm nếp nhăn, hỗ trợ sức khỏe xương và khớp.

Đặc điểm: Collagen dạng bột thường pha vào nước, sữa, sinh tố hoặc các món ăn khác. Collagen viên nang thường được uống kèm với nước. Cả hai dạng này đều tiện lợi, dễ bảo quản và có thể mang theo khi đi xa.

Sự khác biệt giữa collagen nước và collagen dạng bột / viên:

Hấp thụ: Collagen nước thường được hấp thụ và tiêu hóa nhanh hơn so với dạng bột và viên nang, tuy nhiên sự khác biệt này không quá đáng kể.

Độ tiện lợi: Collagen nước có thể uống trực tiếp, trong khi collagen dạng bột và viên nang thường phải pha hoặc kết hợp với thực phẩm khác. Collagen dạng viên nang và bột tiện lợi hơn trong việc bảo quản và mang theo khi đi xa.

Hương vị: Collagen nước thường có hương vị ngon hơn so với dạng bột và viên nang.

Giá cả: Collagen nước thường có giá cao hơn so với collagen dạng bột và viên nang, do quá trình sản xuất và đóng gói phức tạp hơn

Thông tin liên hệ:

ORDER HÀN QUỐC

Webiste: https://orderhanquoc.com 

Zalo Official: zalo.me/3274015916790217123 

Fanpage Official: https://www.facebook.com/odhqvn 

Email: [email protected]

 

Powered by Froala Editor

Order Han Quoc - Logo

Văn phòng đại diện

Việt Nam:

Hàn Quốc:

Thông tin liên hệ

Email

Order Hàn Quốc - đã xác nhận bộ công thương
SỐ ĐKKD 01E8028981 do UBND Q.ĐỐNG ĐA
cấp ngày 06/12/2019