11/03/2024

Đa dạng thời trang tại DawnFieldMall

Trang web dawnfieldmall.com là một nền tảng mua sắm trực tuyến của Hàn Quốc. Nó được vận hành bởi công ty DawnFieldMall CO., LTD, có địa chỉ đăng ký tại Seoul, Hàn Quốc. 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thời trang, DawnFieldMall đã xây dựng được một mạng lưới đối tác đáng tin cậy tại Hàn Quốc, từ nhà sản xuất đến nhà phân phối. Điều này đảm bảo rằng bạn có thể tìm thấy các sản phẩm thời trang chất lượng cao với giá cả hợp lý trên trang web này.

Order Hàn Quốc là một trong những dịch vụ mua hộ hàng đầu tại Việt Nam, giúp bạn đặt mua các sản phẩm từ DawnFieldMall. Bạn chỉ cần đăng ký tài khoản trên Order Hàn Quốc và tiến hành đặt mua theo hướng dẫn trên trang web.

 

Bước 1: Cài đặt tiện ích Order Hàn Quốc

Bước 2: Chọn sản phẩm tại link https://dawnfieldmall.com/

DawnFieldMall cung cấp một loạt các sản phẩm thời trang Hàn Quốc, từ váy liền thân cho phái đẹp đến áo phông và quần ống rộng cho phái mạnh. Bạn có thể tìm thấy mọi thứ bạn cần trên trang web này.

Bước 3: Chọn thông số phù hợp và thêm vào giỏ hàng.

Bước 4: Tiến hành thanh toán

Thông qua việc sử dụng dịch vụ mua hộ tại Order Hàn Quốc, bạn có thể tiết kiệm thời gian và công sức khi đặt mua hàng từ DawnFieldMall. Order Hàn Quốc sẽ đảm nhận toàn bộ quy trình mua hàng từ việc xác nhận thông tin đến quản lý thanh toán và giao hàng. 

 

Powered by Froala Editor

Order Han Quoc - Logo

Văn phòng đại diện

Việt Nam:

Hàn Quốc:

Thông tin liên hệ

Email

Order Hàn Quốc - đã xác nhận bộ công thương
SỐ ĐKKD 01E8028981 do UBND Q.ĐỐNG ĐA
cấp ngày 06/12/2019