13/10/2023

Đơn vị gửi đồ từ việt Nam Sang Hàn Quốc uy tín?

Đơn vị gửi đồ từ Việt Nam Sang Hàn Quốc nhanh chóng tiết kiệm ở đâu? Việc gửi hàng đi Hàn Quốc là một trong những dịch vụ có nhu cầu lớn tại thị trường giao hàng Quốc tế. Bởi ngày càng có nhiều người từ Việt Nam sang Hàn để du học, du lịch hay làm việc. Vậy đơn vị nào gửi hàng sang Hàn Quốc uy tín? Cùng tìm hiểu nhé!

Gửi hàng từ Việt Nam sang Hàn Quốc khó không?

Hàn Quốc là nước nằm ở Đông Á, có nhiều thuận lợi về vị trí địa lý. Điều này tạo điều kiện cho sự phát triển của ngành vận chuyển quốc tế. Chúng ta có thể gửi hàng từ Hàn dễ dàng bằng đường hàng không và đường biển. Các thủ tục, giấy tờ để vận chuyển hàng sang Hàn được đánh giá dễ dàng hơn so với việc gửi hàng đi các nước Châu Âu. Cụ thể:

+ Khoảng cách giữa Việt Nam và Hàn không quá xa, nếu như vận chuyển bằng đường hàng không chỉ mất 1 ngày và không cần thông qua trạm trung  gian vận chuyển. 

+ Các yêu cầu, tiêu chuẩn kiểm định khi nhập hàng hóa vào Hàn cũng không quá nghiêm ngặt như các nước khác.

Gửi hàng từ Việt Nam sang Hàn Quốc khó không?

Mặc dù, hình thức gửi hàng sang Hàn Quốc dễ dàng hơn nhưng khi gửi hàng bạn cần phải quan tâm đến quy định nhập hàng vào Hàn Quốc, tránh tình trạng hóa hóa bị hủy. 

Bảng giá gửi hàng đi Hàn Quốc bao nhiêu?

Hiện nay có nhiều đơn vị gửi hàng từ Việt sang Hàn Quốc. Bảng giá của các hãng khác nhau sẽ có thế mạnh riêng về hình thức vận chuyển và giá cước. Bảng giá gửi hàng đi Hàn Quốc sẽ phụ thuộc vào các tiêu chí sau:

Thứ nhất - Hình thức vận chuyển

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến phí gửi đồ từ Việt Nam sang Hàn Quốc đó là hình thức vận chuyển. Nếu khách hàng muốn lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh thì mức giá cước sẽ cao. Ngược lại, nếu không yêu cầu gấp về thời gian, bạn có thể chọn dịch vụ gửi chậm để tiết kiệm chi phí.

Thứ hai -  Khoảng cách vận chuyển

Khoảng cách là một trong những yếu tố quyết định đến giá cước gửi hàng đi Hàn Quốc. Khoảng cách càng xa thì giá cước sẽ càng cao và ngược lại, dựa vào yếu tố này bạn sẽ biết được chi phí gửi hàng. 

Khối lượng hàng hóa ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển

Thứ ba - Tùy vào loại hàng hóa gửi

Yếu tố tiếp theo tác động đến giá gửi hàng đi Hàn đó là mặt hàng hóa gửi. Đối với những mặt hàng có tính chất đặc biệt hay sản phẩm có giá trị kinh tế cao thì giá sẽ cao hơn. Hoặc một số mặt hàng cồng kềnh, kích thước lớn thì giá cước cũng sẽ cao hơn so với mặt hàng thông thường.

Thứ tư -  Khối lượng hàng hóa

Ngoài ra, khối lượng hàng hóa gửi là yếu tố tác động đến chi phí gửi hàng. Những mặt hàng có trọng lượng lớn thì phí sẽ giảm theo công thức tính cước phí gửi hàng hóa. 

Các mặt hàng từ Việt sang Hàn Quốc phổ biến hiện nay

So với các quốc gia như Mỹ thì việc gửi hàng sang Hàn Quốc dễ dàng hơn, các mặt hàng được phép gửi sang Hàn đa dạng sau: 

+ Các dòng thực phẩm: Các loại gia vị được phép gửi đi Hàn, thực phẩm được sấy khô, phơi khô như: tôm, tép, các loại hạt, mì gói, các loại đậu… và nhiều thực phẩm khô khác.

+ Các mặt hàng thông dụng: Giày dép, túi xách, quần áo, đồ làm nail, đồ mỹ nghệ… + Đồ cồng kềnh: Nội thất, ngoại thất, các loại tủ, các dòng máy… sản xuất tại Hàn và mang sang Hàn để bán.

+ Hàng dễ vỡ: Các loại chén, dĩa, bát sứ, hoặc làm từ gốm… và các dòng sản phẩm có tính chất dễ vỡ như thủy tinh vẫn được gửi đi nhưng cần phải bọc cẩn thận.

Đơn vị gửi đồ từ Việt Nam sang Hàn Quốc uy tín

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị triển khai hình thức vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Hàn Quốc. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín, việc lựa chọn cái tên chất lượng không hề dễ dàng. Hiểu được điều này, Order Hàn Quốc giới thiệu đến khách hàng dịch vụ chuyển đồ Việt Hàn uy tín. Khi lựa chọn đơn vị này, bạn sẽ nhận được các ưu điểm sau:

  • Hỗ trợ khai báo hải quan minh bạch, chính xác

  • Cập nhật đầy đủ các trạng thái hóa đơn của khách hàng 

  • Hỗ trợ bóc tách, đóng gói hàng hóa chất lượng 

  • Có nhiều chính sách khuyến mãi, tri ân khách hàng

  • Phí gửi đồ từ Việt sang Hàn cạnh tranh trên thị trường

Đơn vị gửi đồ từ Việt Nam sang Hàn Quốc uy tín

Một số lưu ý khi gửi đồ từ Việt Nam sang Hàn Quốc

Khi gửi đồ từ Việt Nam sang Hàn Quốc, bạn cần tuân thủ các quy định để đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra thuận lợi và không gặp vấn đề. Dưới đây là một số lưu ý khi gửi đồ từ Việt sang Hàn sau:

Tìm hiểu về quy định nhập khẩu

Trước khi gửi đồ, bạn nên tìm hiểu kỹ về các quy định và hạn chế nhập khẩu của Hàn Quốc đối với loại hàng hóa bạn muốn gửi. Có thể có những mặt hàng bị hạn chế hoặc cấm nhập khẩu, và việc không tuân thủ có thể dẫn đến việc hàng hóa bị tịch thu hoặc phạt.

Chú ý đóng gói hàng hóa cẩn thận

Hãy đảm bảo đóng gói hàng hóa của bạn một cách cẩn thận để tránh hỏng hóc hoặc bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Sử dụng vật liệu đóng gói chất lượng, như hộp carton, bọt biển, giấy bong bóng và băng dính chắc chắn.

Khai báo các thông tin đầy đủ

Khi điền thông tin khai báo, hãy cung cấp thông tin chính xác về nội dung và giá trị hàng hóa. Không nên gian lận trong việc khai báo để tránh rắc rối về pháp lý hoặc tốn phí không đáng.

Khai báo các thông tin đầy đủ

Chọn dịch vụ vận chuyển uy tín

Ngoài ra, bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển phù hợp với loại hàng hóa của bạn và thời gian bạn muốn nhận hàng. Có thể bạn sẽ cần sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc dịch vụ vận chuyển đường biển tùy theo tình hình.

Trên đây là thông tin chi tiết về hình thức gửi đồ từ Việt Nam sang Hàn Quốc mà chúng tôi chia sẻ. Hãy tham khảo thật kỹ bài viết để lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp, đảm bảo tiêu chí giá rẻ mà chất lượng. 

Powered by Froala Editor

Order Han Quoc - Logo

Văn phòng đại diện

Việt Nam:

Hàn Quốc:

Thông tin liên hệ

Email

Order Hàn Quốc - đã xác nhận bộ công thương
SỐ ĐKKD 01E8028981 do UBND Q.ĐỐNG ĐA
cấp ngày 06/12/2019