14/03/2024

Olive Young - Thiên đường làm đẹp Hàn Quốc

Olive Young là một cái tên quen thuộc đối với những người yêu cái đẹp nói chung và các bạn trẻ yêu thích làm đẹp theo phong cách Hàn Quốc nói riêng. Được biết đến là chuỗi cửa hàng bán lẻ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp hàng đầu đất nước này, Olive young luôn dẫn đầu với chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt.

Với hơn 1200 cửa hàng trên Hàn Quốc, Olive Young còn sở hữu trang web Olive Young Global – chuyên cung cấp các mặt hàng đến hơn 150 quốc gia. Dần dần, chuỗi cửa hàng này đang trở thành sự lựa chọn mua sắm thông minh cho mọi nhà và một biểu tượng khi nhắc đến những sản phẩm chăm sóc da của Hàn Quốc.

 

Và mua hàng trên Olive Young Korea từ tiện ích Order Hàn Quốc cũng là một lựa chọn an toàn và thông minh khi bạn muốn mua mỹ phẩm và thực phẩm chức năng chính hãng.

Bước 1: Cài đặt tiện ích Order Hàn Quốc

Bước 2: Chọn sản phẩm tại link https://www.oliveyoung.co.kr/store/main/main.do

Các sản phẩm của Olive Young phù hợp cho mọi lứa tuổi, giới tính, loại da,… Số lượng các sản phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng tại đây vô cùng phong phú và đa dạng giúp bạn chăm sóc sức khỏe và làm đẹp một cách toàn diện.

Bước 3: Chọn thông số phù hợp và thêm vào giỏ hàng

Bước 4: Tiến hành thanh toán

Theo dõi đơn hàng và chờ để nhận hàng tại nhà. Order Hàn Quốc sẽ thực hiện mua hàng theo link sản phẩm yêu cầu và nhận hàng tại đầu Hàn Quốc.

Toàn bộ thời gian mua hàng và ship về Việt Nam chỉ dao động trong khoảng từ 10-14 ngày. Trong suốt quá trình này, Order Hàn Quốc sẽ liên tục cập nhật thông tin và cung cấp mã vận đơn để bạn chủ động theo dõi đơn hàng.

 

Powered by Froala Editor

Order Han Quoc - Logo

Văn phòng đại diện

Việt Nam:

Hàn Quốc:

Thông tin liên hệ

Email

Order Hàn Quốc - đã xác nhận bộ công thương
SỐ ĐKKD 01E8028981 do UBND Q.ĐỐNG ĐA
cấp ngày 06/12/2019