23/08/2023

Gửi mỹ phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam với số lượng lớn

Trong một vài năm trở lại đây thì việc order mỹ phẩm từ Hàn quốc về Việt Nam không còn quá xa lạ đối với những người kinh doanh, buôn bán mặt hàng này. Nhưng đó có liệu đã là phương pháp tốt nhất cho việc làm ăn kinh doanh của chúng ta. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về việc gửi mỹ phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam với số lượng lớn. 

Vì sao nên gửi mỹ phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam với số lượng lớn? 

Việc nhận order một lượng lớn mỹ phẩm ở Việt Nam rồi mới bắt đầu chuyển hàng từ Hàn Quốc về. Đó chính là một trong những phương pháp kinh doanh cực kỳ hiệu quả của những chủ shop buôn bán mặt hàng này hoặc là những người nhận order hàng chính hãng Hàn Quốc. 

Giảm bớt chi phí

Mặt hàng mỹ phẩm là một trong những mặt hàng đắt đỏ nhất thời điểm hiện tại nên mức thuế vận chuyển dành cho nó cũng là tương đối cao. Nếu như chúng ta có thể gom được một lượng hàng lớn rồi chuyển từ Hàn Quốc về thì nó sẽ giảm bớt đi rất nhiều chi phí vận chuyển hàng hóa. Nếu chuyển hàng về nhỏ lẻ theo từng đợt thì đôi lúc tiền vận chuyển thậm chí sẽ vượt xa tiền lãi hàng từ sản phẩm. 


Giảm bớt chi phí

Chất lượng sản phẩm 

Hàn Quốc luôn là quốc gia đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và nghiên cứu mỹ phẩm làm đẹp. Chính vì sự tin tưởng cũng như ưa chuộng dòng sản phẩm này là rất cao. Nếu có thể gửi được một lượng hàng lớn mỹ phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam. Chắc chắn chúng ta có thể kiếm được một khoản tiền khá lớn. 

An toàn sản phẩm 

Khi gửi từ Hàn Quốc về Việt Nam với một số lượng lớn mỹ phẩm chúng ta sẽ được vận chuyển bằng đường tàu. Thời gian vận chuyển sẽ không quá lâu và điểm quan trọng nhất là hàng hóa của chúng ta sẽ được đóng gói cẩn thận, cực kỳ an toàn không sợ bị đổ vỡ. 

Cục hải quan của Hàn Quốc rất cẩn thận với những mặt hàng mỹ phẩm dễ vỡ và hơn cả là còn với một số lượng rất lớn. Sản phẩm an toàn giao đến tay khách hàng đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất định. 


Gói hàng chắc chắn để vận chuyển hàng

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa số lượng lớn từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường biển

Chúng tôi khuyên các bạn rằng nếu gửi một kiện hàng lớn từ Hàn Quốc về Việt Nam hãy chọn dịch vụ vận chuyển đường biển. Tại sao lại chọn như vậy? Hãy cùng tôi tìm hiểu lý do nhé. 

Trọng tải hàng hóa 

Khi lựa chọn vận tải bằng đường biển chúng ta có thể gửi về được một lượng hàng cực lớn vì tàu biển có thể chịu được trọng tải cực lớn. Trọng lượng hàng hóa sẽ không bị giới hạn ở mức quá ít gấp hàng trăm hàng nghìn lần đường hàng không. 

Chi phí vận chuyển 

Với mỹ phẩm Hàn Quốc thì sẽ có cả những sản phẩm cao cấp cũng như bình dân. Nhưng nếu như order một lượng lớn thì chắc chắn chi phí cũng không hề nhỏ. Khi lựa chọn vận tải biển với một số lượng lớn chúng ta sẽ giảm được một lượng chi phí đáng kể. Vừa vận tải được lượng hàng hóa lớn, vừa giảm đi được một phần đáng kể chi phí vận chuyển hàng. Thật quá tuyệt vời. 

An toàn trên quãng đường vận chuyển 

Gửi mỹ phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam với số lượng lớn đa phần sẽ được vận chuyển bằng đường hàng không hoặc đường biển. Tuy rằng có sự khác biệt về chi phí nhưng đều có điểm chung là hạn chế được các va chạm, tai nạn. Từ đó giúp hàng hóa của chúng ta được an toàn, ít tổn thất hơn. 

Quy trình vận chuyển hàng hóa mỹ phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường tàu biển

Để giúp các bạn có thêm sự lựa chọn về địa điểm mua hàng mỹ phẩm Hàn Quốc chất lượng, uy tín chúng tôi xin giới thiệu với các bạn web https://orderhanquoc.com/. Hãy ghé qua trang web biết đâu bạn sẽ tìm được thứ mình cần. 


Trang web orderhanquoc.com 

Bước 1: Người mua sẽ đặt hàng trên web, hoặc nhắn tin trực tiếp với người order hàng. Kiểm tra thông tin sản phẩm trước khi ấn mua. Số lượng và hãng mỹ phẩm.

Bước 2: Người nhận order hoặc web sẽ gom lại tất cả đơn hàng của khách rồi kiểm tra lại một lượt thông tin. Sau đó gửi yêu cầu báo giá bao gồm: thông tin người gửi, thông tin người nhận hàng, ngày gửi hàng, số lượng hàng, điều kiện giao nhận, cảng đi và cảng đến. 

Bước 3: Bên dịch vụ vận chuyển sẽ cung cấp báo giá và các thông tin cần thiết như: Giá cước vận chuyển, ngày đi ngày đến, lịch trình, các thông tin về thuế. 

Bước 4: Công ty vận chuyển và người sử dụng dịch vụ chốt xác nhận thực hiện việc vận chuyển. 

Bước 5: Công ty sẽ liên hệ để lấy hàng bên Hàn Quốc sau đó sắp xếp tàu để chở hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam. 

Bước 6: Gửi khách hàng bill tàu để khách hàng xác nhận lại một lần nữa thông tin hàng hóa. 

Bước 7: Cập nhật tình hình hàng hóa thường xuyên. Thông báo cho khách hàng nếu có bất kì vấn đề trục trặc nào về thời gian. 

Bước 8: Liên hệ với khách hàng để lấy hàng, sẵn sàng hỗ trợ về các thủ tục hải quan nếu khách hàng yêu cầu. 

Trên đây là những thông tin liên quan đến việc gửi mỹ phẩm từ Hàn Quốc về Việt Nam với số lượng lớn. Một hình thức kinh doanh rất đang rất thịnh hành và đem lại nguồn lợi nhuận lớn mà chi phí không tốn kém quá nhiều. Những ai đang có ý định kinh doanh về mảng mỹ phẩm thì đây cũng là một trong các hình thức đáng để thử. Cảm ơn các bạn đã ghé qua và đọc bài viết của chúng tôi. 

Thông tin liên hệ: 

ORDER HÀN QUỐC 

Webiste: https://orderhanquoc.com

Zalo Official: zalo.me/3274015916790217123 

Fanpage Official: https://www.facebook.com/odhqvn 

Email: [email protected]

 

 

 

Powered by Froala Editor

Order Han Quoc - Logo

Văn phòng đại diện

Việt Nam:

Hàn Quốc:

Thông tin liên hệ

Email

Order Hàn Quốc - đã xác nhận bộ công thương
SỐ ĐKKD 01E8028981 do UBND Q.ĐỐNG ĐA
cấp ngày 06/12/2019