09/04/2024

SAPPUN - thương hiệu giày Hàn Quốc với thiết kế trẻ trung

SAPPUN là thương hiệu giày dép tầm trung nổi tiếng tại Hàn Quốc, được thành lập vào năm 2017 tại Seoul. Tuy chỉ mới hoạt động được vài năm nhưng thương hiệu này đã chiếm được cảm tình của rất nhiều chị em phụ nữ, không chỉ ở Hàn Quốc mà còn lan rộng ra toàn Châu Á với nhiều thiết kế hướng đến đối tượng khách hàng là những người phụ nữ nữ tính, thanh lịch và trưởng thành.

SAPPUN đã trở thành thương hiệu nổi tiếng về màu sắc đa dạng (1 mẫu thường có ít nhất 7 màu), giá cả lại rất phải chăng. Đặc biệt chất liệu và form giày từ SAPPUN không hề làm bạn đau chân dù mang cả ngày dài.

Và bạn có thể dễ dàng order đồ trên SAPPUN khi tải tiện ích hoặc app Order Hàn Quốc chỉ với vài bước cơ bản.

 

1. TIỆN ÍCH ORDER HÀN QUỐC

Bước 1: Cài đặt tiện ích Order Hàn Quốc

Bước 2: Chọn sản phẩm tại link https://sappun.co.kr/

 Thương hiệu này mang đến một loạt sự lựa chọn phong phú, từ dép, giày cao gót cho đến bốt. Sappun luôn đa dạng về màu sắc sản phẩm, giúp bạn dễ dàng tìm thấy những đôi giày phù hợp với sở thích cá nhân.

Bước 3: Chọn thông số phù hợp và thêm vào giỏ hàng

Bước 4: Tiến hành thanh toán

2. ỨNG DỤNG ORDER HÀN QUỐC

Bước 1: Cài đặt Order Hàn Quốc

Bước 2: Chọn phần ORDER

Bước 3: Chọn website SAPPUN

Là một thương hiệu thời trang giày dép dẫn đầu xu hướng, SAPPUN luôn biết cách làm nổi bật mình qua bộ sưu tập giày với đường khâu tỉ mỉ, thiết kế độc đáo và chất liệu cao cấp.

Bước 4: Lựa chọn sản phẩm và thông số phù hợp

Bước 5: Tiến hành thanh toán và chờ hàng về

Ngoài SAPPUN, nếu bạn muốn order mua hộ giày dép từ những thương hiệu khác ở Hàn Quốc hãy nói với Order Hàn Quốc ngay bạn nhé! 

Với nhân sự là người Hàn Quốc thì Order Hàn Quốc sẽ dễ dàng tìm kiếm mọi thông tin liên quan đến Hàn Quốc như brand Hàn, store nội địa, link nhà bán chính hãng,... Hãy liên hệ với Order Hàn Quốc và chia sẻ mong muốn của bạn, còn lại cứ để chúng mình lo nhé!

Powered by Froala Editor

Order Han Quoc - Logo

Văn phòng đại diện

Việt Nam:

Hàn Quốc:

Thông tin liên hệ

Email

Order Hàn Quốc - đã xác nhận bộ công thương
SỐ ĐKKD 01E8028981 do UBND Q.ĐỐNG ĐA
cấp ngày 06/12/2019