02/05/2024

YG Select - Địa chỉ quen thuộc của các tín đồ Kpop

Bạn có biết ngoài các trang mua sắm album lớn như Ktown4u hay Weverse thì YG Select cũng là địa chỉ mà nhiều người hâm mộ thần tượng Hàn Quốc chọn mua sắm album, goods của idol. Hầu hết các fan cuồng Kpop, đặc biệt là những người thần tượng idols đến từ công ty giải trí YG đều biết đến YG Select và chọn mua sản phẩm của thần tượng tại đây trong mỗi lần họ quay lại sân khấu.

 

Dù không biết đến YG Entertainment thì hẳn fan Kpop nào cũng biết đến hoặc từng nghe thấy giai điệu của những hit đình đám toàn cầu của các nhóm nhạc nhà YG - một trong những công ty giải trí về âm nhạc hàng đầu tại Hàn Quốc. 

 

YG Select ra đời từ yêu cầu của những người hâm mộ YG, những người muốn mua những món hàng chỉ có thể mua tại chỗ tại các buổi hòa nhạc như áo, móc khóa hay poster có in hình thần tượng. Giờ đây, không cần phải đến trực tiếp concert hay mua lại sản phẩm resell, YG Select cung cấp nhiều sản phẩm khác nhau bao gồm album, sách ảnh, DVD concert, album và các loại merch của những thần tượng nổi tiếng từ YG như BIGBANG, SECHSKIES, WINNER, iKON, BLACKPINK, AKMU, TREASURE, SOMI...

Để mua được sản phẩm trên YG Select, bạn có thể sử dụng tiện ích Order Hàn Quốc uy tín tại đây để sở hữu nhanh chóng những món đồ yêu thích với các chương trình giảm giá, khuyến mãi, quà tặng miễn phí chỉ có tại YG SELECT.

Cùng Order Hàn Quốc tìm hiểu các bước cơ bản để bạn có thể mua hàng dễ dàng nhất nhé!

 

Bước 1: Cài đặt tiện ích Order Hàn Quốc tại đây


Bước 2: Chọn sản phẩm tại link https://ygselect.com/


Bước 3: Chọn thông số phù hợp và thêm vào giỏ hàng


Bước 4: Tiến hành thanh toán

Order Hàn Quốc là cái tên uy tín trong lĩnh vực mua hộ hàng nước ngoài về Việt Nam. Với mức phí cạnh tranh, thời gian hàng về nhanh chóng cùng chất lượng dịch vụ dẫn đầu, Order Hàn Quốc cùng tiện ích tại đây sẽ là địa chỉ tuyệt vời để bạn an tâm đặt hàng album chính hãng nói chung và các item khác nói riêng trên trang web của YG Select.

 

Thông tin liên hệ:

ORDER HÀN QUỐC 

Webiste: https://orderhanquoc.com 

Zalo Official: zalo.me/3274015916790217123 

Fanpage Official: https://www.facebook.com/odhqvn 

Ứng dụng: 

IOS: https://apps.apple.com/vn/app/order-h%C3%A0n-qu%E1%BB%91c/id6448747261?l=vi

ANDROID: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.order.seoullife&hl=vi

 

 

 

 

Powered by Froala Editor

Order Han Quoc - Logo

Văn phòng đại diện

Việt Nam:

Hàn Quốc:

Thông tin liên hệ

Email

Order Hàn Quốc - đã xác nhận bộ công thương
SỐ ĐKKD 01E8028981 do UBND Q.ĐỐNG ĐA
cấp ngày 06/12/2019