11/04/2024

Converse - giày dép và phụ kiện thời trang chính hãng

Converse là một thương hiệu giày dép nổi tiếng trên toàn thế giới, có trụ sở tại Mỹ và được thành lập từ năm 1908. Thương hiệu được biết đến với các mẫu giày thể thao, đặc biệt là dòng giày cao cổ với thiết kế lưỡi gà cổ điển và đường chỉ thêu đặc trưng. 

Trang web converse.co.kr là phiên bản của thương hiệu này tại Hàn Quốc, chuyên cung cấp các sản phẩm giày dép và phụ kiện thời trang. Các sản phẩm của Converse bao gồm các mẫu giày thể thao, giày cổ cao, giày slip-on và nhiều sản phẩm khác với nhiều kiểu dáng, màu sắc và chất liệu khác nhau. 

Converse cũng nổi tiếng với các dòng sản phẩm giày kinh điển như Chuck Taylor All Star và Jack Purcell, được yêu thích bởi nhiều người trên toàn thế giới. Ngoài ra, Converse cũng cung cấp các phụ kiện như túi xách, bao tay, tất và nhiều sản phẩm khác. 

 

Bước 1: Cài đặt tiện ích Order Hàn Quốc TẠI ĐÂY

Bước 2: Chọn sản phẩm tại link https://converse.co.kr/

Converse đã và đang trở thành một trong những thương hiệu không thể thiếu đối với tủ đồ của các bạn trẻ ngày nay bởi phong cách đơn giản, thoải mái nhưng vẫn đậm chất thể thao.

Bước 3: Chọn thông số phù hợp và thêm vào giỏ hàng

Bước 4: Tiến hành thanh toán

Converse được đánh giá là một trong những thương hiệu giày dép hàng đầu thế giới, với phong cách thiết kế độc đáo và chất lượng sản phẩm đẳng cấp.

Hãy kiểm tra thường xuyên các chương trình khuyến mãi và cập nhật trên trang website Order Hàn Quốc và tải ứng dụng mua hàng qua tiện ích TẠI ĐÂY để không bỏ lỡ những cơ hội mua sắm hấp dẫn nhé.

Thông tin liên hệ:

ORDER HÀN QUỐC 

 

Powered by Froala Editor

Order Han Quoc - Logo

Văn phòng đại diện

Việt Nam:

Hàn Quốc:

Thông tin liên hệ

Email

Order Hàn Quốc - đã xác nhận bộ công thương
SỐ ĐKKD 01E8028981 do UBND Q.ĐỐNG ĐA
cấp ngày 06/12/2019