13/10/2023

Tham khảo các hình thức đặt mua đồ điện tử Hàn Quốc

Hàn Quốc nổi tiếng là quốc gia hàng đầu về sản phẩm công nghệ với các sản phẩm chất lượng và nhiều thương hiệu chính hãng. Vì thế, đồ điện tử Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn sử dụng hoặc nhập hàng về kinh doanh. Vậy nhập đồ điện tử Hàn bằng cách nào? Cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

Tại sao bạn nên mua đồ điện tử ở Hàn Quốc?

Ngoài các sản phẩm thời trang, mỹ phẩm thì các mặt hàng đồ điện tử Hàn Quốc được nhiều người tiêu dùng Việt săn đón. Những sản phẩm này có chất lượng và độ hoàn thiện tốt, đảm bảo tiện ích cho người sử dụng. Nổi bật là các thương hiệu công nghệ như: LG, Sky Pantech, Samsung,…Khi mua đồ điện tử ở Hàn Quốc thì bạn sẽ nhận được các ưu đãi sau: 

Thiết kế chức năng riêng: Các sản phẩm đồ điện tử Hàn Quốc được thiết kế với chức năng riêng mà không phải đồ điện tử nước nào cũng có, đáp ứng với yêu cầu sử dụng riêng của cá nhân.

Cấu hình thiết bị cao: Đặc biệt, cấu hình của sản phẩm đồ điện tử nội địa Hàn Quốc được thiết kế với cấu hình cao hơn so với hàng xuất khẩu. Tùy vào nhu cầu sử dụng để chọn sản phẩm phù hợp. 

Các sản phẩm đồ điện tử Hàn Quốc đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng

Chi phí hợp lý: Các mặt hàng điện tử nội địa Hàn Quốc thường có giá rẻ hơn khi mua tại Việt Nam mà vẫn đảm bảo tiêu chí chất lượng. Các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng tùy vào nhu cầu của khách hàng để chọn sản phẩm phù hợp. 

Với những lý do trên mà nhiều người Việt cực kỳ thích khi sử dụng những mặt hàng điện tử Hàn Quốc, bạn hoàn toàn yên tâm khi kinh doanh mặt hàng này để kiếm thêm thu nhập.

Các thương hiệu đồ điện tử Hàn quốc phổ biến 

Không chỉ được biết đến là quốc gia du lịch nổi tiếng hay có ngành công nghiệp giải trí, Hàn Quốc còn nổi tiếng với các thương hiệu đồ điện tử hàng đầu thế giới. Dưới đây là các thương hiệu đồ điện tử Hàn Quốc phổ biến hiện nay:

Đồ điện tử Hàn thương hiệu Samsung

Samsung là công ty điện tử quốc gia hàng đầu tại Hàn Quốc, có trụ sở tại Gyeonggi và là công ty con lớn nhất trong tập đoàn Samsung. Công ty khởi điểm là nhà cung cấp linh kiện điện tử cho các đối tác lớn trên thế giới như: Apple, Sony, HTC, Nokia.

Sau đó, công ty đã mở rộng đa dạng các mặt hàng thiết bị gia dụng và điện thoại thông minh với những sản phẩm được cải tiến. Samsung là một phần không thể thiếu tạo nên sự phát triển kinh tế của Hàn từ những năm 70 cho đến nay. 

Đồ điện tử Hàn thương hiệu Samsung

Đồ điện tử Hàn thương hiệu LG

Tập đoàn LG có trụ sở tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc là tập đoàn quốc gia kinh doanh đa lĩnh vực gồm: linh kiện điện tử, giải trí gia đình, thiết bị gia dụng và giải pháp không khí. LG Electronics là đơn vị cung ứng sản phẩm TV màn hình tinh thể lỏng lớn thứ hai Hàn Quốc, chỉ xếp sau Samsung.

Ngoài ra, các sản phẩm đồ điện tử đến từ thương hiệu này gồm có TV, tủ lạnh, máy tính, điện thoại, thiết bị thông minh… phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Các hình thức mua đồ điện tử Hàn Quốc nhanh chóng và tiện lợi

Hiện nay, có nhiều hình thức mua đồ điện tử Hàn Quốc khác nhau như: sang trực tiếp để nhập hàng, mua buôn sỉ hàng, tự order trên các website. Mỗi hình thức đều có những ưu điểm riêng, bạn cần lựa chọn phương pháp thức mua hàng phù hợp dưới đây:

Sang trực tiếp Hàn Quốc nhập đồ điện tử Hàn Quốc

Sang trực tiếp mua đồ công nghệ Hàn Quốc là phương thức được dân kinh doanh lựa chọn nhiều. Việc sang trực tiếp Hàn nhập đồ điện tử về bán sẽ nhận được các ưu điểm sau: 

 • Kiểm tra hàng hóa trực tiếp, bạn sẽ đánh giá chính xác về chất lượng sản phẩm

 • Chủ động về thời gian, đi và về, Không cần phải đợi hàng hòa về.

 • Tha hồ chọn sản phẩm đồ điện tử, thương lượng giá nhập hàng tốt nhất

 • Lựa chọn số lượng hàng hóa lớn, không bị giới hạn số lượng sản phẩm

Sang trực tiếp Hàn Quốc nhập đồ điện tử Hàn Quốc

Mua đồ điện tử Hàn tại đơn vị buôn hàng sỉ

Mua đồ từ những mối nhập sỉ điện từ Hàn là phương thức được nhiều người lựa chọn. Bạn sẽ không phải đến tận Hàn Quốc để mua hàng nhưng vẫn có thể đặt được sản phẩm chất lượng để sử dụng hoặc kinh doanh. Bởi các ưu điểm sau:

 • Bạn có thể đến tận nơi xem hàng trực tiếp, lựa chọn sản phẩm phù hợp

 • Chủ động thời gian nhận hàng và thương lượng giá với người bán hàng

 • Tiết kiệm thời gian, chi phí đi nhập hàng không quá lớn

 • Không mất thời gian vì làm thủ tục, tiết kiệm công sức và thời gian 

Mua đồ điện tử Hàn Quốc qua các website

Mua đồ điện tử Hàn Quốc qua website cũng được nhiều người lựa chọn, bạn có thể nhập sản phẩm điện tử Hàn Quốc qua các trang thương mại điện tử với một chiếc máy tính hoặc điện thoại di động kết nối mạng. Khi đặt hàng điện tử Hàn Quốc trên website, bạn nhận được các ưu điểm sau:

 • Các sản phẩm đồ điện tử đa dạng, tha hồ lựa chọn sản phẩm

 • Kinh doanh với vốn nhỏ không cần phải nhập nhiều hàng

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí cho người mua hàng

Mua đồ điện tử Hàn Quốc qua các website

Mua đồ điện tử Hàn Quốc qua khâu trung gian

Ngoài các hình thức trên, bạn có thể mua đồ điện tử Hàn Quốc thông qua đơn vị trung gian. Với cách này, bạn chỉ cần lựa chọn sản phẩm đồ điện tử mình mua và gửi link sản phẩm về đơn vị order, các nhân viên sẽ giúp bạn đặt hàng, thanh toán và vận chuyển về Việt Nam. 

Tuy nhiên, bạn cần phải lựa chọn đơn vị order đồ điện tử uy tín. Họ sẽ hỗ trợ cho bạn từ khâu chọn sản phẩm, thương lượng giá cả và vận chuyển hàng về nước an toàn. Order Hàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực order và vận chuyển hàng hóa Việt Hàn, cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

Trên đây là thông tin chi tiết về các hình thức đặt mua đồ điện tử Hàn Quốc mà chúng tôi chia sẻ. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm gợi ý khi chọn mua đồ điện tử Hàn giá rẻ và chất lượng. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ trực tiếp đến số Hotline của chúng tôi để được giải đáp nhé!

Powered by Froala Editor

Order Han Quoc - Logo

Văn phòng đại diện

Việt Nam:

Hàn Quốc:

Thông tin liên hệ

Email

Order Hàn Quốc - đã xác nhận bộ công thương
SỐ ĐKKD 01E8028981 do UBND Q.ĐỐNG ĐA
cấp ngày 06/12/2019