22/01/2024

Hướng dẫn mua hàng tại TBH Shop

TBH shop là trang web thời trang tổng hợp cho nam và nữ của nhà Basic House, cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất với 2 thương hiệu Mind Bridge và Juicy Judy xịn xò với rất nhiều deal khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng. 

TBH mang đến rất nhiều phong cách thời trang, từ áo thun đơn giản đến các bộ váy, áo khoác thời thượng, chắc chắn bạn sẽ tìm được những item ưng ý.

1. TIỆN ÍCH ORDER HÀN QUỐC

Bước 1: Cài đặt tiện ích Order Hàn Quốc

Đầu tiên, bạn hãy tải tiện ích Order Hàn Quốc tại đây. Hiện tại, bạn có thể dùng Odex trên các trình duyệt tiện ích trên Chrome.

Bạn click vào chữ đây, sau đó nhấn vào ô “Add to Chrome.”

Bước 2: Chọn sản phẩm tại link https://tbhshop.co.kr/

Tiếp theo, hãy truy cập các trang web thương mại điện tử của TBH tại https://tbhshop.co.kr/ và tham khảo danh mục sản phẩm. 

Bước 3: Chọn thông số phù hợp và thêm vào giỏ hàng.

Tại trang web TBH, bạn sẽ thấy tiện ích Order Hàn Quốc xuất hiện ở phía bên phải màn hình. Như vậy là bạn đã có thể thỏa thích mua sắm rồi đấy!

Bước 4: Tiến hành thanh toán

Sau khi thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được thông báo đặt hàng qua email. Giờ thì bạn chỉ cần ở nhà và đợi hàng được giao trực tiếp đến tay bạn thôi! 

2. ỨNG DỤNG ORDER HÀN QUỐC

Bước 1: Cài đặt Order Hàn Quốc

Sau khi đã tải thành công app Order Hàn Quốc về điện thoại của mình, bạn cần đăng nhập vào hệ thống để được có thể order dễ dàng.

Bước 2: Chọn phần ORDER

Bước 3: Chọn website TBH Shop

Bước 4: Lựa chọn sản phẩm và thông số phù hợp

 

Bước 5: Tiến hành thanh toán và chờ hàng về

Uy tín và nhanh chóng là tiêu chí hàng đầu, những sản phẩm mà bạn order trên TBH từ Order Hàn Quốc sẽ nhanh chóng được giao đến tận tay của bạn với sự hài lòng lâu dài.

Powered by Froala Editor

Order Han Quoc - Logo

Văn phòng đại diện

Việt Nam:

Hàn Quốc:

Thông tin liên hệ

Email

Order Hàn Quốc - đã xác nhận bộ công thương
SỐ ĐKKD 01E8028981 do UBND Q.ĐỐNG ĐA
cấp ngày 06/12/2019