Tìm thấy 13 trang web liên quan
web mua hàng

amoremall.com

Amorepacific là tập đoàn tiên phong trên thị trường Hàn Quốc về các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe. Liên kết nhiều thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Happy bath, Mamonde, IOPE, HERA, LANEIGE...

web mua hàng

amoremall.com/kr/ko/display/brand/brand7?displayMenuId=brand7&brandSn=31

Trải qua 26 năm nghiên cứu, Laneige trở thành tiên phong trong cộng đồng K-beauty. Hứa hẹn mang lại hiệu suất cao thông qua cơ chế cấp ẩm chủ động cho da. Mang lại vẻ ngoài rạng rỡ và tươi tắn suốt ngày dài năng động.

web mua hàng

amoremall.com/kr/ko/display/brand/brand2?displayMenuId=brand2&brandSn=15

HERA là thương hiệu nổi tiếng thường tạo ra xu hướng về tiêu chuẩn làm đẹp của phụ nữ Hàn Quốc. Sản phẩm chăm sóc da và trang điểm của HERA bắt đầu từ những phần sâu nhất bên dưới da cho đến màu sắc thể hiện bên ngoài.

web mua hàng

amoremall.com/kr/ko/display/brand/brand6?displayMenuId=brand6&brandSn=17

IOPE đã nghiên cứu chuyên sâu về công nghệ chăm sóc da từ năm 1996. Hơn 5000 phụ nữ đã được theo dõi tình trạng da để trở thành nền tảng phát triển các giải pháp chăm sóc da an toàn và hiệu quả như hiện nay của IOPE.

web mua hàng

amoremall.com/kr/ko/display/brand/brand8?displayMenuId=brand8&brandSn=11

Mamonde theo đuổi triết lý làm đẹp sạch dựa trên mối tương quan giữa da và thực vật được nghiên cứu và thực hiện hơn 30 năm. Độc quyền các sản phẩm làm đẹp sạch về chăm sóc, bảo vệ da, trang điểm và chống lão hóa.

web mua hàng

amoremall.com/kr/ko/display/brand/brand16?displayMenuId=brand16&brandSn=20

Công nghệ độc quyền "the HAPPY BATH Blooming Scent Technology". Sản xuất sản phẩm chăm sóc cơ thể được chiết xuất từ thiên nhiên, an toàn và hiệu quả. Hướng với trị cốt lõi của thương hiệu là "Happy moment".

web mua hàng

brand.naver.com/etude

Etude House là thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc, thành lập vào năm 1995, thuộc tập đoàn mỹ phẩm Amorepacific Corporation. Được giới trẻ yêu thích bởi thế mạnh về các dòng sản phẩm trang điểm như son môi, các loại phấn…

web mua hàng

raip.co.kr

Raip là thương hiệu Hàn Quốc chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc tóc chiết xuất từ Argan Hair Oil giúp dưỡng tóc chắc khỏe và trị gẫy rụng, bạn có thể lựa chọn tinh dầu dưỡng tóc, tinh chất dạng xịt

web mua hàng

oliveyoung.co.kr

OLIVE YOUNG là cửa hàng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp với đa dạng các sản phẩm bao gồm mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc tóc và cơ thể, và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho khách hàng theo đuổi lối sống lành mạnh cũng như làm đẹp.

web mua hàng

clubclio.co.kr

Club Clio là một thương hiệu mỹ phẩm của Hàn Quốc, chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc da và trang điểm. Club Clio được thành lập vào năm 1993 và đã trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu tại Hàn Quốc. Các sản phẩm của Club Clio bao gồm các loại son môi, phấn má hồng, kem nền, mascara, bột phấn, tẩy trang và các sản phẩm chăm sóc da khác. Các sản phẩm của Club Clio được chế tạo từ các thành phần chất lượng cao như sáp ong, chiết xuất từ hoa cúc và nhiều thành phần tự nhiên khác, giúp bảo vệ và dưỡng da hiệu quả. Club Clio cũng nổi tiếng với các sản phẩm trang điểm và chăm sóc da chuyên sâu như kem dưỡng, tinh chất, và mask. Các sản phẩm của Club Clio được thiết kế với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau, phù hợp với nhiều phong cách trang điểm và nhu cầu chăm sóc da của khách hàng. Club Clio cũng đã mở rộng thị trường đến nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, như Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ và nhiều quốc gia châu Âu khác. Club Clio được đánh giá là một trong những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu tại Hàn Quốc, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng để chăm sóc da và trang điểm một cách hiệu quả và an toàn.

web mua hàng

ahc.co.kr

AHC là một thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da hàng đầu tại Hàn Quốc, chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm chăm sóc da chất lượng cao. AHC được thành lập vào năm 1999 và đã trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu tại Hàn Quốc. Các sản phẩm của AHC bao gồm các loại tinh chất, kem dưỡng, sữa rửa mặt, toner, mask và nhiều sản phẩm khác. Các sản phẩm của AHC được chế tạo từ các thành phần tự nhiên như tảo biển, collagen, và nhiều loại thảo mộc khác, giúp cung cấp độ ẩm và dưỡng chất cho da một cách hiệu quả. AHC nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc da chuyên sâu như chống lão hóa, trị nám, tẩy tế bào chết và nhiều vấn đề khác. AHC cũng nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc da cho da nhạy cảm, giúp làm dịu và phục hồi làn da bị tổn thương. AHC được đánh giá là một trong những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu tại Hàn Quốc, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng để chăm sóc da một cách hiệu quả và an toàn. AHC cũng đã mở rộng thị trường đến nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, như Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ và nhiều quốc gia châu Âu khác.

web mua hàng

manyo.co.kr

Manyo là một thương hiệu mỹ phẩm tự nhiên của Hàn Quốc, chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm chăm sóc da chất lượng cao từ các thành phần tự nhiên và an toàn cho da. Manyo được thành lập vào năm 2012 và đã trở thành một trong những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu tại Hàn Quốc. Các sản phẩm của Manyo bao gồm các loại tinh chất, kem dưỡng, sữa rửa mặt, toner, mask, và nhiều sản phẩm khác, được làm từ các thành phần tự nhiên như hoa cúc, tảo biển, dầu hạt nho và nhiều loại thảo mộc khác. Manyo cam kết sử dụng các thành phần không gây hại cho da, không chứa các chất độc hại như paraben và sulfate, giúp bảo vệ và phục hồi da hiệu quả. Manyo cũng nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc da chuyên sâu như chăm sóc da mụn, trị thâm nám, chống lão hóa và nhiều vấn đề khác. Manyo cung cấp các sản phẩm chăm sóc da cho mọi loại da, bao gồm cả da nhạy cảm. Manyo được đánh giá là một trong những thương hiệu mỹ phẩm tự nhiên hàng đầu tại Hàn Quốc, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng để chăm sóc da một cách an toàn và hiệu quả.

web mua hàng

innolab.co.kr

Innolab là một công ty công nghệ của Hàn Quốc, chuyên cung cấp các giải pháp và sản phẩm liên quan đến công nghệ và truyền thông. Công ty cung cấp các sản phẩm và giải pháp về hệ thống bảo mật, máy chủ, mạng, truyền thông, phần mềm và dịch vụ đám mây cho các khách hàng doanh nghiệp. Innolab cũng phát triển và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ về truyền thông số như phần mềm chat, hệ thống họp trực tuyến và giải pháp quảng cáo trên mạng. Công ty cũng phát triển các giải pháp IoT (Internet of Things) và AI (Artificial Intelligence) để giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa quá trình sản xuất và kinh doanh. Innolab được thành lập vào năm 2012 và đã trở thành một trong những công ty công nghệ hàng đầu tại Hàn Quốc. Công ty cung cấp các sản phẩm và giải pháp công nghệ tiên tiến, đáp ứng nhu cầu của các khách hàng doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Order Han Quoc - Logo

Văn phòng đại diện

Việt Nam:

Hàn Quốc:

Thông tin liên hệ

Email

Order Hàn Quốc - đã xác nhận bộ công thương
SỐ ĐKKD 01E8028981 do UBND Q.ĐỐNG ĐA
cấp ngày 06/12/2019