Tìm thấy 4 trang web liên quan
web mua hàng

macier.kr

Macier nghĩa là Cây táo theo tiếng Bồ Đào Nha. Theo truyền thuyết, chỉ nữ thần xứng đáng mới nhận được táo vàng. Mua trang sức tại Macier bạn sẽ luôn nhận được chất lượng xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra.

web mua hàng

ost.elandmall.com

Mua trang sức, phụ kiện Hàn Quốc thì chúng ta không nên bỏ qua thương hiệu OST đến từ Elandmall. OST được tin tưởng về dịch vụ và chất lượng trang sức. Mọi mặt hàng đều được chọn lựa và gia công vô cùng chi tiết và tỉ mĩ.

web mua hàng

lloyd.elandmall.com

Bên cạnh OST thì LLOYD cũng được Elandmall liên kết như thương hiệu trang sức Hàn Quốc đáng tin tưởng thứ hai. Cả hai có những mẫu mã độc quyền khác nhau. Bạn có thể mua hàng tại cả hai thương hiệu này với Odex Extension.

web mua hàng

tamburins.com

Tamburins là một thương hiệu mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc, nổi tiếng với những sản phẩm chăm sóc da cao cấp và chất lượng. Được biết đến như một biểu tượng của sự tinh tế và sang trọng, Tamburins đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường mỹ phẩm quốc tế. Sản phẩm nổi bật nhất của Tamburins có lẽ là các loại kem dưỡng da và nước hoa. Những sản phẩm này không chỉ có chất lượng tuyệt vời, mà còn có thiết kế đẹp mắt, tinh tế. Đặc biệt, Tamburins luôn chú trọng đến việc sử dụng các thành phần tự nhiên, an toàn cho da, đồng thời không gây hại cho môi trường. Ngoài ra, Tamburins còn nổi tiếng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm. Khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, và đội ngũ nhân viên của Tamburins luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng một cách tận tình, chu đáo. Nếu bạn đang tìm kiếm những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng, an toàn cho da và thân thiện với môi trường, hãy thử nghiệm với Tamburins. Chắc chắn bạn sẽ bị cuốn hút bởi sự tinh tế, sang trọng và chất lượng tuyệt vời của những sản phẩm này.

Order Han Quoc - Logo

Văn phòng đại diện

Việt Nam:

Hàn Quốc:

Thông tin liên hệ

Email

Order Hàn Quốc - đã xác nhận bộ công thương
SỐ ĐKKD 01E8028981 do UBND Q.ĐỐNG ĐA
cấp ngày 06/12/2019