30/01/2024

XEXYMIX - Thương hiệu thời trang thể thao hiện đại

XEXYMIX là thương hiệu đầu tiên dẫn đầu thị trường ATHLEISURE Hàn Quốc. Nó phát triển các loại vải chức năng độc quyền khác nhau và trang phục thể thao ba chiều hoàn hảo được thiết kế riêng dựa trên trình độ chuyên môn của giáo viên và huấn luyện viên, thể hiện những đường nét thẩm mỹ tốt nhất và cam kết tạo ra những bộ đồ phù hợp nhất cho những người khác nhau.

Các sản phẩm của Xexymix không chỉ tập trung vào chất lượng và tính năng, mà còn đảm bảo xu hướng thời trang hiện đại, mang lại cho người tiêu dùng vẻ ngoài thời trang và tự tin khi tập luyện. 

Xexymix cung cấp nhiều loại sản phẩm như quần áo, giày dép và phụ kiện thể thao, bao gồm áo ngực thể thao, quần tập yoga, quần short, áo khoác, giày chạy bộ, túi xách, vớ và nhiều hơn nữa. Họ cũng đưa ra nhiều lựa chọn màu sắc và kiểu dáng đa dạng để phù hợp với sở thích và phong cách của từng người. Đối tác của Xexymix bao gồm nhiều nhãn hiệu thể thao nổi tiếng, hứa hẹn mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất trong từng sản phẩm. 

Ngoài ra, trang web còn cập nhật thường xuyên với các chương trình khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Và bạn có thể dễ dàng order đồ trên Xexymix khi tải tiện ích hoặc app Order Hàn Quốc chỉ với vài bước cơ bản.

1. TIỆN ÍCH ORDER HÀN QUỐC

Bước 1: Cài đặt tiện ích Order Hàn Quốc

Bước 2: Chọn sản phẩm tại link https://xexymix.com/

Với mỗi sản phẩm của mình, Xexymix đều cố gắng để mang đến sự trải nghiệm tốt cho khách hàng của mình bằng việc: Định hướng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, tạo nên sản phẩm cao cấp, định hình cơ hình tạo sự thoải mái, cập nhật nhanh nhất những xu hướng thời trang thịnh hành. 

Bước 3: Chọn thông số phù hợp và thêm vào giỏ hàng.

Bước 4: Tiến hành thanh toán

2. ỨNG DỤNG ORDER HÀN QUỐC

Bước 1: Cài đặt Order Hàn Quốc

Bước 2: Chọn phần ORDER

Bước 3: Chọn website Xexymix

Xexymix là thương hiệu thời trang thể thao đến từ Hàn Quốc, được hình thành năm 2016, với mong muốn tạo ra sản phẩm thời trang thể thao phù hợp với vóc dáng của người châu Á, khắc phục những khuyết điểm của cơ thể.

Bước 4: Lựa chọn sản phẩm và thông số phù hợp

 

Bước 5: Tiến hành thanh toán và chờ hàng về

Xexymix.com là một địa chỉ mua sắm đồ thể thao và phụ kiện thời trang cho phái nữ đáng tin cậy, với chất lượng sản phẩm cao cấp và thiết kế hợp thời trang. Chỉ cần tải tiện ích hoặc app Order Hàn Quốc, bạn sẽ không bỏ lỡ nhưng ưu đãi hấp dẫn được cập nhật mỗi ngày trên trang web này.

Powered by Froala Editor

Order Han Quoc - Logo

Văn phòng đại diện

Việt Nam:

Hàn Quốc:

Thông tin liên hệ

Email

Order Hàn Quốc - đã xác nhận bộ công thương
SỐ ĐKKD 01E8028981 do UBND Q.ĐỐNG ĐA
cấp ngày 06/12/2019